Len dau trang

Công nghệ Khai khoáng và Khôi phục Tài nguyên - lần thứ 4 - 2018

Mining Vietnam 2018 là triển lãm lần thứ 4 về Công nghệ Khai khoáng và Khôi phục Tài nguyên sẽ diễn ra từ ngày 18 - 20 tháng 4 năm 2018 tại...
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mining Vietnam 2018 là triển lãm lần thứ 4 về Công nghệ Khai khoáng và Khôi phục Tài nguyên sẽ diễn ra từ ngày 18 - 20 tháng 4 năm 2018 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế thuộc Cung Văn hóa Hữu nghị, thủ đô Hà Nội, Việt Nam.

Tiếp nối thành công của ba lần triển lãm trước, Mining Vietnam 2018 một lần nữa sẽ lại mang đến cho các nhà đầu tư và chuyên gia trong ngành một diễn đàn thương mại đến ngành công nghiệp khai khoáng của Việt Nam – một sự kiện nhằm giới thiệu, phổ biến, giao dịch và kết nối ngành công nghiệp với các cơ quan bộ ngành trong nước.

Triển lãm Mining Vietnam lần đầu tiên tổ chức đã nhận được sự bảo trợ nhiệt tình từ Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam cũng như các hiệp hội và cơ quan chuyên ngành và thu hút hơn 3000 lượt khách đến tham quan tìm hiểu các xu hướng công nghệ và thiết bị trong ngành khai khoáng như VIET PHUONG INVESTMENT, MASAN RESOURCES, ARCHIPELAGEO RESOURCES, AN VIEN GROUP, INDOCHINA MINERALS và các công ty thành viên thuộc Tập đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) cùng nhiều công ty khác.

Thông tin chung
Thời gian: 18 - 20 tháng 4 năm 2018 (Thứ Tư – Thứ Sáu )
Giờ mở cửa: 08:30 sáng – 5:00 chiều
Địa điểm: Trung tâm triển lãm quốc tế (ICE), Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội , 91, Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Việt Nam
Đơn vị bảo trợ
 • Bộ Công Thương
 • Bộ Tài Nguyên và Môi Trường
 • Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam
 • Tập Đoàn Công Nghiệp Than - Khoáng Sản Việt Nam
 • Hiệp Hội Năng Lượng Việt Nam
 • Hội Khoa Học Kỹ Thuật Đúc và Luyện Kim Việt Nam
 • Viện Khoa Học Công Nghệ Mỏ - TKV
 • Viện Khoa Học Công Nghệ Mỏ Luyện Kim
 • Tổng hội Xây dựng Việt Nam
 • Hiệp hội Nhà thầu Xây dựng Việt Nam
 • Hội Kiến trúc sư Việt Nam
 • Bộ Xây Dựng
Xin lưu ý: Vì lý do an ninh, thẻ đeo dành cho khách tham quan sẽ không được hoán đổi. Bảo vệ sẽ có quyền yêu cầu một số khách tham quan xuất trình giấy tờ tùy thân trước khi cho phép vào khu vực triển lãm. Thẻ đeo được thu lại mỗi ngày, nếu quý khách trở lại vào ngày hôm sau vui lòng đến quầy đăng ký trước để đọc tên in lại thẻ một cách nhanh chóng. Xem thể lệ vào cửa tại đây


CÔNG TY UBM ASIA
Trực thuộc Công ty UBM niêm yết trên sàn chứng khoán London, UBM Asia là đơn vị tổ chức sự kiện hàng đầu Châu Á và là đơn vị thương mại lớn nhất ở Trung Quốc Đại lục, Ấn Độ và Malaysia. Đặt trụ sở tại Hồng Kông, và các công ty con trên khắp Châu Á và Hoa kì, UBM Asia có mặt tại 25 thành phố lớn trên toàn thế giới, với 30 văn phòng và hơn 1.400 nhân viên.
Được thành lập hơn 30 năm, UBM Asia hoạt động trong 21 thị trường với 160 triển lãm, 75 hội nghị cấp cao, 28 ấn phẩm thương mại, 18 Cổng thông thông tin điện tử 24h và nhiều dịch vụ triển lãm cho hơn 1.000.000 nhà trưng bày, khách tham quan, đại diện hội nghị, quảng cáo và đọc giả trên toàn thế giới. Chúng tôi mang đến nhiều dịch vụ đa dạng hàng đầu trên thế giới với những nhiều hoạt động kết nối kinh doanh trực tiếp và online hiệu quả, cùng với các thông tin thị trường hữu ích. UBM là đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp toàn cầu với chuỗi sự kiện nổi bật trong ngành nước Châu Á như là ASIAWATER, Vietwater, Water Philippines, Myanmar Water và Thai Water.
UBM Asia đã mở rộng thị trường đến Trung Quốc, Đông Nam Á và Ấn Độ - đây là 3 thị trường trong ngành sự kiện B2B đang phát triển hiện nay. UBM Trung Quốc hiện có 11 văn phòng tại các thành phố lớn ở Trung Quốc Đại Lục gồm: Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Hàng Châu, Thành Đô, Thẩm Dương với hơn 60 Hội nghị và Triển lãm. Ở khu vực Đông Nam Á, UBM Asia hoạt động tại thi trường Malaysia, Thái Lan, Indonesia, Singapore, Việt Nam và Philippines với hơn 50 sự kiện. UBM Ấn Độ tại Mumbai, New Delhi, Bangalore, Chennai và Hyderabad có 20 Triển lãm và 60 Hội thảo tổ chức hàng năm trên khắp đất nước. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào mừng bạn tham gia vnCement.com

 
Diễn Đàn Xi Măng Việt Nam
Nhóm Riêng tư · 302 thành viên
Tham gia nhóm
Nơi trao đổi thảo luận của thành viên "Cộng Đồng Xi Măng Việt Nam"
 

Hội Thảo - Triển Lãm

nhám công nghiệp

nham cong nghiep

Tuyển dụng

Tài liệu Sách Báo

Chúng thôi trên facebook

© 2019 DCK Workshop and Studio