Len dau trang

Giới Thiệu
Xi Măng một sản phẩm rất quan trọng trong quá trình xây dựng cơ sở hạ tầng ở tất cả các quốc gia. Và Việt Nam cũng không ngoại lệ.


Ngành xi măng Việt Nam trải qua hơn 100 năm phát với những cái tên đã ăn sâu vào tiềm thức của mỗi người Việt Nam, như: Xi Măng Hải Phòng, Xi Măng Hoàng Thạnh, Xi Măng Bỉm Sơn...
Ngày nay, Xi Măng Việt Nam trở nên sôi động hơn với sự tham gia của rất nhiều nhà sản xuất mới, áp dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến, đưa ra những sản phẩm tốt hơn nhiều so với trước kia.
Và đặc biệt với sự phát triển bùng nổ của Internet, thì Ngành Xi Măng lại đứng trước những thách thức mới đòi hỏi những người đã, đang & sẽ học tập, làm việc, nghiên cứu trong các lĩnh vực liên quan cần phải cố gắng và chia sẻ nhiêu hơn nữa.

Từ những cơ sở như vậy, vnCement.com được xây dựng với mục tiêu gắn kết những con người ấy lại với nhau nhằm chia sẻ, hỗ trợ và đưa Ngành Xi Măng phát triển, đóng góp và công cuộc xây dựng đất nước.

vnCement.com là một trang tin & diễn đàn điện tử độc lập cung cấp những thông tin thời sự nhất từ ngành công nghiệp sản xuất xi măng Việt Nam. Ban Biên Tập vnCement.com rất mong được sự chia sẻ và góp ý của quý đọc giả gần xa!

Mọi chia sẻ, đóng góp và hình ảnh xin gửi về địa chỉ: admin@vncement.com!

Trân Trọng!
Ngô Văn Trọng
Sáng lập viên
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chào mừng bạn tham gia vnCement.com

 
Diễn Đàn Xi Măng Việt Nam
Nhóm Riêng tư · 302 thành viên
Tham gia nhóm
Nơi trao đổi thảo luận của thành viên "Cộng Đồng Xi Măng Việt Nam"
 

Hội Thảo - Triển Lãm

nhám công nghiệp

nham cong nghiep

Tuyển dụng

Tài liệu Sách Báo

Chúng thôi trên facebook

© 2019 DCK Workshop and Studio
-->